Đăng ký 8 hân hạnh chào đón mọi người

Đá gà Philippines có gì hấp dẫn và lôi cuốn?

Đá gà là một trong những trò chơi đang rất được yêu thích hiện nay ở trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Cũng giống như nhiều loại hình cá cược trực tuyến khác đá gà trực tuyến mang đến những trải nghiệm tuyệt vời giúp người chơi thỏa mãn đam mê của mình.  Trong đó đá gà Philippines là loại hình đá gà thu hút được lượng người chơi đông đảo nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá xem lý do gì khiến đá gà của Philippines lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Đá gà Philippines

Tại sao đá gà Philippines lại thu hút được đông đảo người chơi?

Đá gà Philippines còn có tên gọi khác là đá gà cựa dao tức là những chú gà chọi sẽ được trang bị thêm cựa dao vào chân mục đích để tăng tính sát thương. Loại hình đá gà này có sức hấp dẫn đối với rất nhiều người chơi bởi các lý do sau đây:

Những trận đấu mãn nhãn, cuốn hút

Người chơi sẽ bị cuốn hút ngay từ lần đầu thưởng thức trận đấu giữa các chú gà chọi. Trận đấu diễn ra vô cùng kích thích với những màn tranh đấu nghẹt thở và kết quả luôn là những bất ngờ khiến bạn thích thú.

Những chú gà chọi thi đấu vô cùng máu lửa và kịch tính

Đá gà Philippines trang bị cho gà những chiếc cựa dao ở chân nhằm tăng thêm tính sát thương. Vì vậy ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên người chơi sẽ được mãn nhãn với những pha chiến đấu vô cùng máu lửa và đầy kịch tính. Bạn sẽ cảm nhận được sự máu lửa này chính bởi tính sát thương cao và một khi đã dính đòn từ đối thủ thì chú gà chọi sẽ khó có thể bảo toàn được sự sống.

Các giống gà tham gia chơi cực kỳ đa dạng

Đá gà của Philippines cho phép gần như tất cả các giống gà đều có thể tham gia thi đấu. Có thể kể đến như gà chiến, gà tre, gà Mỹ, gà Peru, gà nòi…Điều đó mang đến sự đa dạng và lôi cuốn được nhiều người chơi hơn đồng thời tạo nên màu sắc khác biệt cho loại hình đá gà này.

Bên cạnh đó sở thích của mỗi người là không giống nhau, có người thích giống gà này nhưng có người lại thích giống gà khác. Vì vậy với sự đa dạng trong giống gà tham gia sẽ lôi kéo được mọi đối tượng đến với đấu trường đá gà của Philippines để thỏa mãn thú vui riêng của mình.

Cơ hội chia đều cho tất cả người chơi

Đá gà truyền thống muốn thắng phải có có kinh nghiệm, kỹ năng và sự kiên trì. Tuy nhiên đá gà Philippines thì ngoài các yếu tố trên còn cần một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là may mắn. Bởi vì thực tế trong đá gà cựa dao chỉ cần một cú móc vào cổ họng hay nội tạng là đối thủ sẽ bị hạ gục ngay lập tức. Chính vì vậy là đá gà cựa dao chia đều cơ hội cho mọi người chơi dù bạn có kinh nghiệm, kiến thức về gà hay không.

Luật chơi đá gà Philippines

Đá gà Philippines

Để tham gia chơi đá gà Philippines các bạn cần phải nắm được luật chơi để có thể chủ động trong mọi trận đấu.

Bất kì một trận đấu nào trước khi bắt đầu trọng tài đều sẽ phải kiểm tra gà và kiểm tra xem cựa dao hoặc cựa sắt có đúng luật hay không. Kết thúc kiểm tra gà được nòi trống cho mổ vài lần sau đó được thả ra chiến đấu.

Vị trí của gà: Luôn nằm trong tầm quan sát của trọng tài và khán giả. Hai chú gà sẽ đối mặt nhau ở một khoảng cách thích hợp và chờ hiệu lệnh để thả ra chiến đấu.

Bắt gà: Trường hợp trong trận đấu có một trong hai chú gà bị dính cựa trọng tài có quyền chỉ lệnh bắt và chủ gà sẽ bắt gà lại ngay lập tức.

Lệnh bắt gà chỉ được đưa ra khi một trong 2 con bị dính đòn và bị thường.

Trường hợp gà bị dính nài chủ gà phải tự thực hiện gỡ nài cho chú gà của mình.

Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra không được ai chạm vào gà chỉ trừ khi có bệnh bắt gà từ phía trọng tài.Trên đây là những điểm hấp dẫn và lôi cuốn của loại hình đá gà Philippines và những luật chơi cơ bản cần nắm được. Chúc các bạn sẽ là người chiến thắng!

Xem thêm: Coi Đá Gà Online hấp dẫn